Thursday, 01/12/2022 - 09:26|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Hòa chung trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới. Sáng ngày 05/9/2022 Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Về dự Lễ Khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp: Đồng chí Trịnh Thị Phượng – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Phó CT UBND huyện; Đồng chí Đinh Thị Mây – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Bắc Yên; Ông Nguyễn Xuân Tú - Trưởng ban cùng các ông bà trong BĐD Hội CMHS nhà trường.

Và đặc biệt là sự có mặt của 72 CBGVNV nhà trường cùng 1365 em học sinh, trong đó có 154 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên đến trường.

 

Ảnh đoàn đại biểu về dự lễ Khai giảng trường TH- THCS Thị Trấn Bắc Yên

  

 

  Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Trường TH-THCS Thị Trấn Bắc Yên

 

Giây phút đón chào 154 học sinh lớp 1 của Tập thể Nhà trường đã khiến cho bao người không khỏi xúc động. Những đôi mắt tròn xoe, thơ ngây, bỡ ngỡ những bước đầu tiên đến với ngôi trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên của các em học sinh lớp 1. Chắc chắn ở nơi đây các em sẽ được các thầy cô dậy dỗ chỉ bảo tận tình, được học tập với những phương tiện tốt nhật, được tham gia với đa dạng các hoạt động, được rèn luyện kỹ năng để hiểu biết hơn, tự tin hơn, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ

BGH cùng GVCN đón các em học sinh lớp một tới trường

      Đồng chí Trịnh Thị Phượng – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Phó CT UBND huyện đại diện đoàn công tác của huyện đã đọc thư chúc mừng Khai giảng của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

       Trong thư, chủ tịch nước đã đánh giá cao ý nghĩa chủ đề mà ngành Giáo dục lựa chọn cho năm học 2022-2023, đó là "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo".  Cùng với đó là những mong muốn của Chủ tịch nước đối với gia đình, toàn xã hội và toàn thể các em học sinh hãy phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, tiếp thu tinh hoa trí thức của nhân loại, có khát vọng cống hiến và tự cường, góp phần xây dựng đất nước ta thêm giàu mạnh và phồn vinh.

Đồng chí Trịnh Thị Phượng đọc thư của Chủ tịch nước

        Đại diện BGH Nhà trường đồng chí Kim Thị Thanh Thương - Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng.  Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022 và đồng thời cũng nhấn mạnh nhiệm vụ của CBGVNV và các em học sinh trong năm học mới. Đó là: Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, vận dụng tích hợp kiến thức liên môn nâng cao chất lượng giảng dạy; nâng cao hiệu quả chương trình bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, tổ chức bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ GV đáp ứng yêu cầu triển khai chương trình GDPT mới. Đối với học sinh: không ngừng phát huy tính chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập. Thi đua học tốt, rèn luyện chăm, phấn đấu đạt kết quả giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn cao hơn năm học trước. Tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn của nhà trường để từng bước nâng mức độ trường chuẩn Quốc gia của Nhà trường.

Đồng chí Kim Thị Thanh Thương đọc diễn văn Khai Giảng

        Đồng chí Trịnh Thị Phượng – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Phó CT UBND huyện đã lên đánh trống khai trường đánh dấu giây phút chính thức bước vào năm học mới 2022-2023 của thầy và trò Nhà trường. Tiếng trống khai trường giòn tan hối hả, giục giã các em bước vào năm học mới với đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ. Như tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào mới cho các thầy cô, các em học sinh bước vào năm học mới với hừng hực khí thế thi đua giảng dạy và học tập để đạt được kết quả cao nhất.

 

Đồng chí Trịnh Thị Phượng đánh trống khai giảng năm học mới

      Đại diện cho học sinh toàn trường, em Trần Mai Anh học sinh lớp 9A đã lên phát biểu quyết tâm thi đua học tốt trong năm học mới 2022 – 2023: các em hứa sẽ luôn cố gắng nỗ lực, chăm chỉ học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong để ngày càng tiến bộ nhiều hơn, xứng đáng với sự mong đợi, kì vọng của thầy cô giáo và các bậc cha mẹ, trở thành con ngoan trò giỏi và để góp phần làm dày thêm thành tích của ngôi trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên thân yêu.

   

Đại diện học sinh em Trần Mai Anh phát biểu quyết tâm thi đua học tốt năm học 2022 - 2023

Năm học 2022-2023 đã bắt đầu. Kính chúc các thầy cô và các em học sinh một năm học mới với thật nhiều nỗ lực, đam mê, vượt qua mọi thách thức khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

 

Ảnh lưu niệm của tập thể nhà trường

 


Tác giả: Tạ Trinh + Kim Thương
Nguồn:Viết Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết