Tuesday, 20/04/2021 - 04:58|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên chuẩn bị điều kiện an toàn nhất để đón học sinh trở lại trường.

Để chuẩn bị đón các em học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ tết nguyên đán và nghỉ dịch phòng chống dịch Co-vit 19,  trong ngày 23/2  trường Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên cùng trạm Y tế thị trấn đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, phun tiêu độc khử trùng và chuẩn bị các điều kiện đảm bảo tốt nhất sẵn sàng đón các em học sinh quay trở lại trường học vào ngày 24/2/2021.

    Mặc dù trong thời gian qua trên phạm vi địa bàn Huyện không ghi nhận ca mắc co-vit 19 tuy nhiên để đảm bảo các điều kiện an toàn để đón học sinh trở lại trường. Nhà trường cùng với các nhân viên y tế tổ chức phun khử khuẩn ở tất cả các phòng học, nhà vệ sinh và những phòng thường xuyên tập trung đông học sinh. Ngoài bàn ghế, sàn nhà, cánh cửa, tay nắm cửa, lan can, hành lang, là khu vực được đặc biệt chú ý khi tiến hành vệ sinh và phun diệt khuẩn. 

     Ngoài việc vệ sinh trường lớp, để phòng tránh dịch bệnh, học sinh của trường cũng được khuyến cáo đeo khẩu trang khi đến lớp, đồng thời tích cực tuyên truyền, tư vấn các triệu chứng biểu hiện của dịch bệnh, các biện pháp phòng chống dịch, cách thức tự theo dõi sức khỏe và khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ không để dịch bệnh lây lan.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết