Thursday, 01/12/2022 - 09:37|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Ban Thị trấn tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” Năm học 2022-2023

Hòa chung không khí cả nước sôi nổi mừng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9/2022, Trường mầm non Hoa Ban Thị trấn long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023.

Ngay từ sáng sớm, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có mặt đầy đủ, hoa và bóng được trang trí thật đẹp để sẵn sàng chào đón trẻ.  Âm nhạc rộn rã vang lên khắp khuôn viên trường, 7h10 phút sáng những bé đầu tiên được bố mẹ, ông bà đưa đến trường với tâm trạng háo hức, phấn khởi.

Về dự “Ngày hội đến trường của bé” có đồng chí Lò Đức Huyên – Phó Bí thư- Chủ tịch UBND Thị trấn đại hiện Đảng ủy, HĐND-UBND Thị trấn Bắc Yên; Ban đại diện cha mẹ học sinh, quý cha mẹ học sinh cùng toàn thể  cán bộ quản lý- giáo viên- nhân viên và 436 cháu Trường Mầm non Hoa Ban Thị trấn nô nức, vui tươi đón chào năm học mới. 

Phần nghi thức, Đồng chí Lò Đức Huyên- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND Thị trấn đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục- Đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2022 và cô Hoàng Thị Nga- Hiệu trưởng nhà trường đã thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng năm học mới.

Đ/c Lò Đức Huyên- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND Thị trấn đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành GD-ĐT

Đ/c Hoàng Thị Nga- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Tiếp theo là Phần hội được tổ chức đảm bảo phù hợp với tâm sinh lý trẻ nhỏ và mang tính giáo dục cao, với các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc và phong cách biểu diễn thật tự tin, nhí nhảnh, hồn nhiên của các bé. Các bé được tham gia chơi các trò chơi như: kéo co, bịt mắt đánh trống… tạo nên bầu không khí thật vui tươi, phấn khởi tạo ấn tượng trong lòng các bé trong ngày đầu năm học.

 

 

Với Chủ đề mà ngành Giáo dục lựa chọn năm nay, đó là “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”hy vọng năm học 2022-2023, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục và các em học sinh gặt hái được nhiều thành tích trong năm học mới!.

 

 

 

 


Tác giả: Thùy Linh
Nguồn:Thùy Linh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết