Friday, 23/10/2020 - 01:15|

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10/7/2020, trường THCS xã Phiêng Ban đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10/7/2020, trường THCS xã Phiêng Ban đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Buổi lễ vinh dự đuoc đon tiêp thầy giao Nguyễn Xuân Thủy– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Lò Văn Nhớ - Đảng ủy viên, Pho chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phiêng Ban,  ông Lường Văn Thăn – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của 8 lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 288 học sinh.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Xuân Thủy– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương và khen thưởng các tập thể lớp và học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020:  02 tập thể lớp xuất sắc và 2 tập thể lớp tiên tiến, có 8 học sinh đạt loại giỏi, 69 học sinh tiên tiiến.

Hình ảnh: HSG

Với sự động viên, khích lệ của đại diện đại biểu cấp trên, ông Lò Văn Nhớ - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã Phiêng Ban phát biểu.

Năm học 2019-2020 đã khép lại, thay mặt BGH nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Thủy kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên nhà trường dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các em học sinh có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích và lý thú.

Chân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh liên quan: