Friday, 23/10/2020 - 01:28|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 15-7-2020, trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đánh giá tổng kết lại một năm làm việc, học tập, phấn đấu của thầy và trò nhà trường.

Đến dự và chia vui với thầy và trò Nhà trường trong Lễ tổng kết năm học, có cô Nguyễn Thị Lý - PCT Thường trực HKH Huyện, Chị Hoàng Thị Huệ - Bí thư huyện Đoàn. Về phía Đảng ủy - HĐND - UBND Thị trấn có  Đ/c Lò Đức Huyên - Phó chủ tịch UBND Thị trấn thay mặt cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Thị trấn đến dự. Về phía phụ huynh học sinh có các ông, bà thay mặt cho ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; Về phía nhà trường có các thầy trong Ban Giám Hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 1101 học sinh của trường.

Buổi lễ được bắt đầu với phần hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong nhà trường biểu diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Các tiết mục đều hướng về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và quê hương đất nước.


Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô  Kim Thị Thanh Thương - Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học, đánh giá những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid19, áp lực của thời gian Học kì II nhưng các đồng chí CBGVNV và các em HS đã cố gắng nỗ lực hết mình để nhà trường gặt hái được nhiều thành tích. 

Đó là thành tích nổi bật trong công tác giáo dục chất lượng mũi nhọn như: thi HS Giỏi các cấp, chăm lo và rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống cho HS. 

Đó là sự tham gia sôi nổi vào các cuộc thi qua mạng của các em HS toàn trường như: Violympic, IOE và nhiều em đạt kết quả cao, giành được những phần thưởng xứng đáng. 

 

    Cô Kim Thị Thanh Thương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Bên cạnh đó, để có được những thành công của cả năm học, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD-ĐT huyện, của Đảng ủy UBND Thị trấn và đặc biệt được sự ủng hộ quý báu cả về vật chất lẫn tinh thần của Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục chung. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Đ/c Lò Đức Huyên - Phó chủ tịch UBND Thị trấn thay mặt cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Thị trấn phát biểu chỉ đạo

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - PCT Thường trực HKH huyện trao thưởng cho các em HS xuất sắc toàn cấp

Mỗi một phần thưởng dù nhỏ bé những cũng góp phần động viên khích lệ thầy và trò trong năm học vừa qua đã nỗ lực cố gắng để từ đó tạo thành phong trào thi đua sôi nổi và rộng khắp không chỉ trong đơn vị mà còn kích thich các đơn vị bạn cố gắng nỗ lực gây dựng phng trào thi đua tích cực hơn nữa

Một năm học nữa lại qua đi, các thầy cô lại vững vàng hơn trong sự nghiệp, các em HS lại trưởng thành hơn, hiểu biết hơn và nỗ lực để gặt hái ước mơ của mình hơn. Chúc cho thầy và trò Nhà trường có một mùa hè bổ ích và thú vị để sẵn sàng năng lượng cho năm học mới 2020 - 2021 với nhiều những thành công hơn nữa.


Tác giả: Đinh Hằng + Thương Kim
Nguồn:Viết Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết