Thursday, 01/12/2022 - 09:55|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 10/01/2022, trường THCS xã Phiêng Ban long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I- năm học 2021- 2022.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Thủy – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các học sinh nhà trường.

 

Sau các nghi thức của buổi lễ, thầy Nguyễn Xuân Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2021 – 2022, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong bài báo cáo, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
            Cũng trong buổi lễ, cô Hoàng Thị Bắc – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học kỳ 1. Tổ chức phát thưởng cho các em học sinh giỏi nhất khối, học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích cao qua các hoạt động phong trào.

Qua buổi lễ sơ kết phát thưởng giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm mái trường THCS xã Phiêng Ban mến yêu!
             Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS xã Phiêng Ban quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.
              Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo, các PHHS cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

 

*Một số ảnh liên quan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết