Thứ sáu, 23/10/2020 - 00:35|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS THỊ TRẤN BẮC YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 5/9/2020, trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới 2020 - 2021. Đến dự Lễ khai giảng của thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo UBND Huyện, UBND Thị trấn, đại diện Bản, Tiểu khu, đại diện CMHS cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 1221 em học sinh nhà trường.

      Về phía lãnh đạo Huyện có đồng chí Nguyễn Văn Nam – Huyện  ủy viên - Trưởng phòng Tài nguyên môi trường - Trưởng đoàn công tác của huyện; đồng chí Hồ Thị Thanh - PCT LĐLĐ huyện; 

       Đại diện chính quyền địa phương có Bà Đinh Thị Luyến –  Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn Bắc Yên cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ Tiểu khu 2, Tiểu khu 3, Bản Mới.

       Về phía CMHS có Ông Trịnh Xuân Trường – Trưởng ban đại diện ban CMHS cùng đại diện CMHS các lớp. 

       Về phía nhà trường có cô giáo Kim Thị Thanh Thương – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí trong BGH, các đồng chí giáo viên – nhân viên cùng 1221 em học sinh.  

       Năm học 2020 - 2021, trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đón 174 em học sinh vào lớp 1, 138 em học sinh vào lớp 6 nâng tổng số học sinh của toàn trường lên 1221 em. Công tác dạy và học ngày càng được nhà trường chú trọng một cách đặc biệt hơn. Chính vì vậy mà năm học 2019 – 2020 cũng là một năm học thành công đối với nhà trường. Đã có nhiều em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp Huyện, cấp Tỉnh và cấp quốc gia.
        Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Nhà trường đã tổ chức Lễ Khai giảng ngắn gọn theo tinh thần chỉ đạo chung của UBND Tỉnh. Tuy nhiên không vì thế mà không khí chào đón năm học mới mất đi phần trang trọng, phấn khởi và tâm trạng hào hứng của các bạn học sinh. 

         Dưới đây là một số hình ảnh Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 của nhà trường.

Cô Phùng Thị Xuân Trung  - Phó bí thư chi bộ, Hiệu phó nhà trường tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

Cô Kim Thị Thanh Thương – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

 

ông Nguyễn Văn Nam – Huyện  ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên, môi trường đọc thư của Chủ tịch nước và đánh trống khai trường

Em Nguyễn Thị Hà Dương HS lớp 8A đại diện cho HS toàn trường đọc Quyết tâm thư. 

Ông Nguyễn Văn Nam – Huyện  ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên, môi trường - Trưởng đoàn công tác của UBND huyện tặng hoa và quà cho Nhà trường

       Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu

        Cô Kim Thị Thanh Thương - Đại diện BGH Nhà trường đã phát động phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt và phong trào thi đua không để HS nào bị bỏ lại phía sau.

      Lễ Khai giảng năm học mới 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp. Một năm học nữa lại bắt đầu với nhiều những khó khăn thử thách đang chờ đón. Kính chúc các thầy cô và các em HS luôn dồi dào sức khỏe, luôn hăng say trong giảng dạy và học tập để góp một phần công sức nhỏ bé trong việc giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự kỳ vọng của CMHS, của chính quyền địa phương và luôn xứng đáng là trường trọng điểm trên địa bàn huyện Bắc Yên.


Tác giả: Đinh Hằng + Thương Kim
Nguồn:Viết Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết