Thursday, 01/12/2022 - 11:00|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên tổ chức trao quà hỗ trợ cho các Hộ nghèo ở Bản Mới

Ngày 6/6/2022 vừa qua Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã tổ chức buổi trao quà giúp đỡ các Hộ nghèo tại Bản Mới Thị trấn Bắc Yên

Đây là năm thứ 2 Nhà trường thực hiện Quyết định số: số 932/QĐ-UBND ngày 10/6/2020 của UBND huyện Bắc Yên v/v phân công các cơ quan, đơn vị tham gia giúp đỡ các bản có điều kiện KT – XH đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Yên

Phát biểu tại buổi trao quà đồng chí Kim Thị Thanh Thương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình từ 100% CBGVNV của Nhà trường. Số tiền ủng hộ tuy không nhiều nhưng phần nào cũng giúp đỡ 01 số Hộ Nghèo của Bản Mới bớt đi một phần khó khăn trong thời gian chúng ta bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid19.

Với sự quyên góp ủng hộ của 70 CBGVNV toàn trường đã quyên góp ủng hộ được 20 phần quà cho 20 Hộ nghèo của Bản Mới. Mỗi 1 phần quà gồm 10kg gạo, 1 két mì tôm, 01 lít dầu ăn; 0,8kg xà phòng và 2 kg muối ăn được gửi tới 20 hộ gia đình.

Với những món quà hết sức thiết thực, phục vụ cho nhu cầu cấp thiết của cuộc sống hàng ngày sẽ với bớt nỗi lo cho các hộ nghèo. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn động viên không chỉ về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần để giúp các hộ nghèo nỗ lực quyết tâm thoát nghèo trong thời gian tới.

Hình ảnh 20 Hộ nghèo tại Bản Mới nhận quà hỗ trợ của Nhà trường:


Xin được cảm ơn tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ của tập thể các thầy cô giáo và các đồng chí nhân viên Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên. Hy vọng rằng trong những khoảng thời gian tiếp theo chương trình thiện nguyện của Nhà trường sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, động hành của Tập thể sư phạm Nhà trường để giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn, xây dựng nên những hình ảnh đẹp, tương thân tương ái phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.


Tác giả: Thuong Kim
Nguồn:Viết Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan