Thursday, 01/12/2022 - 09:20|

Chi bộ Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Khóa II nhiệm kỳ 2023-2025

Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp, ngày 11/9/2022 Chi bộ Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên đã tổ chức Đại hội Chi bộ Khóa II nhiệm kỳ 2023-2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Thị Mây, Uỷ viên BCH đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Bắc Yên cùng các đồng chí thường trực đảng uỷ thị trấn, các đồng chí trong Ban chỉ đạo Đại hội.

Tham dự Đại hội còn có 62/62 đồng chí Đảng viên của Chi bộ

Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch Đại hội các đồng chí đảng viên đã được nghe Báo cáo Tổng kết nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2023; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2025 của chi bộ. Trong nhiệm kỳ vừa qua với sự đồng lòng nhất trí, vượt qua mọi khó khăn thử thách đặc biệt là vượt qua được đại dịch Covid 19 Chi bộ đã làm tốt vai trò lãnh chỉ đạo, định hướng các hoạt động trong đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khóa I đề ra như: công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho CB đảng viên được chú trọng từng bước nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt chuyên đề, sinh hoạt Chi bộ thường kỳ; công tác phát triển đảng được Chi bộ chú trọng triển khai giới thiệu những quần chúng ưu tú vào đảng; chất lượng đội ngũ, chất lượng mũi nhọn được nâng cao; các hoạt động Ngoại khóa được tổ chức thường xuyên cho HS, các sân chơi đa dạng thúc đẩy tính tích cực tham gia của HS. Chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh hằng năm.

Trong nhiệm kỳ 2023-2025 tiếp tục thực hiện tốt vai trò lãnh chỉ đạo mọi mặt hoạt động của Chi bộ và Nhà trường, tích cực tham mưu đề xuất với các cấp lãnh đạo từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất của Nhà trường để đảm bảo các tiêu chí của trường đạt chuẩn quốc gia. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý để nâng cao hiệu quả công việc. Đầu tư vào công tác duy trì chất lượng đại trà và nâng cao chất lượng mũi nhọn. Nâng cao năng lực của đội ngũ CBGVNV. Thực hiện tốt CT GDPT mới phấn đấu đạt kiểm định mức độ 3 và chuẩn quốc gia mức độ 2 vào năm 2024

Đồng chí Đinh Thị Mây, Uỷ viên BCH đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Bắc Yên đã phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí ghi nhận những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng chí cũng đề nghị Chi bộ trong nhiệm kì tới tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động mọi mặt của Chi bộ, chú trọng công tác phát triển đảng, nâng cao chất lượng giảng dạy, xây dựng các phong trào thi đua phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị. Kiến nghị với các cấp xây dựng cơ sở vật chất cho Nhà trường đảm bảo tiêu chí trường chuẩn quốc gia.

Với tinh thần xây dựng Đại hội đã được nghe 3 ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên về các vấn đề: Công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho CB đảng viên; Nâng cao chất lượng đội ngũ, duy trì chất lượng mũi nhọn; Chăm lo đời sống, phát triển phong trào VHVN - TDTT cho CB đảng viên góp phần giúp cho báo cáo tổng kết nhiệm kì của Chi bộ được cụ thể, chi tiết và toàn diện

Tại Đại hội với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đúng quy chế đã bầu được Ban chi uỷ gồm 05 đồng chí có đủ trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; Đại hội cũng đã bầu đồng chí Kim Thị Thanh Thương vào chức danh Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Loan vào chức danh Phó bí thư Chi bộ với tỷ lệ tín nhiệm cao

Đồng chí Kim Thị Thanh Thương - Bí thư Chi bộ Khóa II nhiệm kỳ 2023-2025 thay mặt CUCB đã phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tại Đai hội cũng đã cảm ơn, chia tay các đồng chí không tham gia CUCB Khóa II

Sau 1/2 ngày làm việc tích cực Đại hội Chi bộ Trường TH&THCS Thị trấn Bắc Yên khóa II nhiệm kỳ 2023-2025 thành công tốt đẹp. Với nhân sự CUCB nhiệm kỳ 2023-2025 đảm bảo tiêu chuẩn về trình độ, độ tuổi, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Hy vọng rằng nhiệm kỳ mới Chi bộ sẽ đạt được nhiều thành tựu giúp Chi bộ HTXSNV và góp phần giúp Đảng ủy Thị trấn Bắc Yên hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ hằng năm.

Một vài hình ảnh tại 02 phiên của Đại hội:

Tác giả: Thuong Kim